Quy trình sản xuất khuy nút cúc áo nhựa polyester SGA buttons

Khuy nút cúc áo SGA buttons đạt tiêu chuẩn Oeko tex standard 100

Ngày đăng: 07-11-2016

6,756 lượt xem

Hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất và bán khuy nút cúc, thành quả lớn nhất chúng tôi đạt được là tạo ra những đứa con - những chiếc Nút áo đẹp theo đánh gía của rất nhiều khách hàng thân thiết.

Trong bài viết này, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi đề cập đến một số khâu quan trọng trong quy trình sản xuất nút nhựa – một phụ liệu may mặc thông dụng và không thể thiếu trong ngành phụ liệu may mặc tphcm cũng như thị trường may mặc trong nước và thế giới:

Lựa chọn nguyên vật liệu: một chiếc nút khuy cúc sử dụng làm cúc áo, nút quần jean thậm trí ứng dụng làm mắt thú nhồi bông chất lượng cao, ngoài yếu tố về công nghệ thì khâu chọn nguyên liệu sản xuất cúc áo là yếu tố quan trọng bậc nhất. Nguyên liệu lựa chọn phải phù hợp với công nghệ, dễ thi công, đạt các tiêu chuẩn sản xuất theo yêu cầu khách hàng, của địa phương và quan trọng nhất là an toàn cho người sử dụng, cao hơn nữa là thân thiện với môi trường.

Xưởng sản xuất nút khuy cúc

Xưởng sản xuất nút nhựa

Pha trộn nguyên liệu, tạo hình dáng nút nhựa: đây là khâu khó nhất trong quy trình sản xuất cúc áo. Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hạt nút thô có thể kể đến như công nghệ sản xuất, tay nghề thợ máy, sự kiểm soát chất lượng nhà sản xuất. Bước này là bước đầu tiên nhưng quan trọng nhất để tạo ra hình dáng, kiểu vân, đặc biệt là những nút vân, nút áo kiểu hay cả như những mắt búp bê phức tạp.

Quy trình sản xuất nút áo đẹp

Dây chuyền sản xuất nút khuy cúc

Đánh bóng, nhuộm màu: khâu này đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm thực tế và sự tinh tế rất cao. Có thể sẽ phải làm đi làm lại nhiều lần nếu thiếu kinh nghiệm, với một số nút áo kiểu phức tạp thậm chí phải làm lại từ đầu.

Tạo hình nút nhựa

Máy tạo hình những chiếc nút nhựa

Kiểm tra trước khi xuất xưởng: bước này đòi hỏi nhân viên kiểm tra rất cẩn thận, đôi khi phải khó tính một chút để loại bỏ những sản phẩm bị khuyết tật đảm bảo chỉ những sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng.

Nút áo đẹp
Sản phẩm nút áo đẹp

Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng những công nghệ và máy móc thiết bị luôn đổi mới. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm khuy nút cúc tốt nhất thị trường phụ liệu may mặc thành phố hồ chí minh, trên cả nước cũng như quốc tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

PHỤ LIỆU MAY SÀI GÒN
Nhà sản xuất nút cúc BBT Thái Lan hơn 50 năm kinh nghiệm và 150 công nhân
Văn phòng: Nhà K13, đường số 8 (khu 38ha), KP4, p Tân thới Nhất, quận 12, TPHCM
T: 028 3620 9077, 0984 516 668E: phulieumaysg@gmail.com, Web: nutaodep.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha