Cúc áo sơ mi nam mua ở đâu

Cúc nút Áo sơ mi mua ở đâu? Có lẽ ai cũng biết chỗ mua, nhưng mua với số lượng lớn và với chất lượng, quy cách theo ý mình thì không phải ai cũng biết. SGA BUTTONS với chút kiến thức, trong bài viết này muốn cung cấp cho khách hàng một số địa điểm có thể mua Cúc nút Áo sơ mi nam theo ý của mình.

Ngày đăng: 27-09-2017

5,351 lượt xem

Cúc áo là theo cách gọi phía bắc, nút áo là theo cách gọi phía nam. 2 cách gọi này không biết có từ bao giờ nhưng ý nghĩa thì hoàn toàn giống nhau. Ở đây mình xin phép được gọi là cúc áo.
Cúc áo sơ mi nam trong bài viết này mình đề cập là cúc bằng nhựa Polyester.
Chợ phụ liệu, công ty thương mại hay nhà sản xuất cúc áo sơ mi là những nơi chúng ta có thể đến mua. Mỗi địa điểm có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy theo mục đích, tùy theo yêu cầu cụ thể mà bạn nên chọn điểm đến cho phù hợp:

1/ Mục đích tìm mua Cúc áo sơ mi nam 1 lần với giá rẻ, không quan tâm nhiều đến thẩm mỹ và chất lượng:
Trong trường hợp này bạn nên tìm những nguồn hàng có sẵn, mua được hàng tồn cần thanh lý là rẻ nhất.

Địa điểm bạn có thể mua là các chợ phụ liệu chuyên về hàng tồn hoặc ở một số chợ phụ liệu chính phẩm cũng có xen kẽ một số cửa hàng cung cấp mặt hàng này.

Đặc điểm hàng hóa ở những nơi này: hàng có thể để lâu nên kém phẩm chất như màu hoặc chất lượng nhựa đã biến đổi, không còn nguyên gốc. Thông thường hàng tồn thì khi mua lại sẽ không có.
2/ Mục đích tìm mua cúc áo sơ mi nam chất lượng bình thường không cao cấp, không quá kém chất lượng và sẽ mua lại lần sau:
Trong trường hợp này bạn có thể mua ở chợ, cửa hàng phụ liệu, các công ty thương mại, các công ty sản xuất.
Nếu mua ở chợ hoặc cửa hàng phụ liệu bạn lưu ý phải hỏi rõ xem lần sau mua có nữa không? Với số lượng cần mua của bạn lần này và lần sau cửa hàng có đáp ứng được chất lượng như vậy và thời gian yêu cầu không? Với những câu hỏi này bạn có thể quyết định nên mua hay không nhưng chú ý nên kiểm tra xem mức độ uy tín của cửa hàng bạn mua nhé.
Nếu mua ở các công ty thương mại câu hỏi kiểm tra cũng tương tự như mua ở các cửa hàng nhưng với một công ty có kinh nghiệm, có cơ sở vật chất đầy đủ, thái độ phục vụ tốt thì mình thấy độ tin tưởng sẽ cao hơn.

Nếu mua ở các công ty sản xuất: trường hợp này bạn có thể sẽ mua được giá tốt nhưng phải yêu cầu và theo dõi thường xuyên tiến độ sản xuất của họ nhé. Mình lưu ý điều này vì nhà sản xuất họ sẽ ưu tiên những khách hàng thường xuyên của họ và những khách hàng họ cho là tiềm năng. Vì vậy bạn cần cho họ thấy bạn là khách hàng lớn, tiềm năng còn nếu không bạn phải luôn theo sát tiến độ nhé.
3/ Mục đích tìm mua cúc áo sơ mi nam chất lượng cao, đồng đều, theo số lượng, mẫu mã và chất lượng yêu cầu của bạn.
Trường hợp này bạn phải có số lượng lớn hoặc ít nhất phải đủ số lượng tối thiểu của nhà sản xuất. Về việc tìm nơi mua, bạn nên tìm đến một công ty thương mại hoặc tìm đến thẳng nhà sản xuất vì nếu bạn đặt hàng ở chợ hay ở các cửa hàng thì nguồn hàng ở đây thường không đồng đều về chất lượng (về vấn đề này hơi tế nhị nên mình chỉ nói tới đây).
Khi đặt hàng ở các công ty thương mại hay các nhà sản xuất bạn lưu ý nếu cúc áo bạn cần có chất lượng yêu cầu cao như không độc hại hay mẫu mã khó làm (vd: nút khắc bên hông hay nút khắc và in màu phần chữ khắc không phải đơn vị nào cũng làm được) bạn cần phải kiểm tra xem họ đã từng làm những sản phẩm chất lượng tương tự chưa?
Trên đây là một số kiến thức cơ bản bạn cần có khi đặt hàng mua cúc áo sơ mi nam, hy vọng có thể phần nào giúp bạn lựa chọn được một đơn vị cung cấp uy tín cho mình.
Trong trường hợp cần tư vấn sâu hơn về cúc áo sơ mi nam bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phụ Liệu May Sài Gòn hoặc truy cập wesite: www.NutAoDep.com để tìm hiểu thêm.

Nhà máy sản xuất cúc nút tại Thái Lan hơn 50 năm kinh nghiệm và 150 công nhân

Nút cúc SGA BUTTONS một dòng sản phẩm của Phụ Liệu May Sài Gòn sản xuất tại Việt Nam và Thái Lan.
Nhà máy sản xuất nút cúc tại Thái Lan có hơn 50 năm kinh nghiệm và 150 công nhân.
Chúng tôi sản xuất nút cúc số lượng lớn theo mẫu mã, kiểu cách, chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.
Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để đặt hàng hoặc tư vấn miễn phí.

PHỤ LIỆU MAY SÀI GÒN
Nhà sản xuất nút cúc BBT Thái Lan hơn 50 năm kinh nghiệm và 150 công nhân
Văn phòng: Nhà K13, đường số 8 (khu 38ha), KP4, p Tân thới Nhất, quận 12, TPHCM
T: 028 3620 9077, 0984 516 668E: phulieumaysg@gmail.com, Web: nutaodep.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha