3 lưu ý quan trọng cần chú ý khi mua bán nút áo, cúc áo đẹp

Ở đây Nút áo đẹp đề cập đến 3 tiêu chí quan trọng để lựa chọn đơn vị cung cấp nút áo, cúc áo đẹp với số lượng lớn và giá sỉ

Ngày đăng: 27-11-2016

2,515 lượt xem

3 tiêu chí chúng tôi đề cập sau đây dành cho những khách hàng có nhu cầu mua nút cúc áo với số lượng lớn. Với những khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ đề cập đến trong những bài viết sau.

Một chiếc áo đẹp không thể có một chiếc nút không đẹp

Dù chỉ là một phụ liệu nhỏ nhưng một chiếc áo đẹp không thể thiếu những chiếc nút đẹp

Tiêu chí đầu tiên khi mua hàng với số lượng lớn, khách hàng nên chú ý đến năng lực nhà cung cấp. Để kiểm tra năng lực của đơn vị cung cấp phụ liệu ngành may chúng ta cần đưa ra các tiêu chí cụ thể cho phù hợp với đơn hàng như: nhà cung cấp đã cấp được bao nhiêu đơn hàng tương tự như đơn hàng của mình theo đánh giá về chất lượng và số lượng hàng hóa tương đương, rồi tiếp đó xét đến là tiến độ cấp hàng nhanh hay chậm, có phù hợp với yêu cầu của mình không.

Tiêu chí thứ 2 theo tôi thấy chúng ta nên kiểm tra  giá của  nhà cung cấp chúng ta đặt niềm tin, cơ sở để kiểm tra giá là chúng ta có thể mời thêm 1 vài nhà cung cấp đạt tiêu chí đầu tiên để so sánh. Để kiểm tra chính xác tiêu chí này chúng ta cần có đầu bài cụ thể chi tiết và giống nhau với các đơn vị tham gia báo giá phụ liệu may mặc.

Dịch vụ hoàn hảo luôn là thế mạnh trong các giao dịch của chúng tôi

Dịch vụ hoàn hảo là ưu thế của Nút áo đẹp trong các giao dịch với khách hàng

Tiêu chí thứ 3 cũng rất quan trọng đó là so sánh chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp, với tiêu chí này có thể so sánh thông qua việc xem nhà cung cấp có đáp ứng nhanh chóng và nhiệt tình những vấn đề cần giải quyết trong quá trình thương thảo, thực hiện hợp đồng cung cấp phụ liệu may mặc hay không.

Trên đây là 3 tiêu chí chúng tôi thấy quan trọng để lựa chọn tiến hành mua bán nút cúc áo đẹp.

Niềm vui của chúng tôi là cung cấp nút áo đẹp có chất lượng cao nhưng đảm bảo tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Sản phẩm đa dạng của Nút áo đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng

Sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng của chúng tôi sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất, nhà cung cấp số lượng lớn, giá sỉ uy tín chuyên về nút khuy cúc tại thị trường mua bán nút cúc tphcm, thị trường cả nước và quốc tế, chúng tôi đã thực hiện nhiều đơn hàng số lượng lên tới hàng triệu sản phẩm của các mặt hàng như nút áo nhựa, nút kim loại, nút quần jean, nút bọc vải, nút gỗ, nút kiểu các loại, mắt thú nhồi bông, mắt cáo, khoen, đinh tán quần áo, eyelet ….

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo.

PHỤ LIỆU MAY SÀI GÒN
Nhà sản xuất nút cúc BBT Thái Lan hơn 50 năm kinh nghiệm và 150 công nhân
Văn phòng: Nhà K13, đường số 8 (khu 38ha), KP4, p Tân thới Nhất, quận 12, TPHCM
T: 028 3620 9077, 0984 516 668E: phulieumaysg@gmail.com, Web: nutaodep.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha