Cách lựa chọn đơn vị bán nút áo

Mua cúc áo ở đâu? Lựa chọn đơn vị bán nút áo như thế nào? Nên mua từ nhà sản xuất cúc áo hay nhà cung cấp? Nếu mua nút khuy cúc áo với số lượng lớn lựa chọn đơn vị nào cho phù hợp?

Ngày đăng: 24-12-2016

2,659 lượt xem

Mua cúc áo ở đâu? Làm sao để biết đối tác có phù hợp với mình hay không? Phần nào giúp các bạn trả lời những câu hỏi trên, với kinh nghiệm của mình SGA Buttons xin được hướng dẫn các bạn biết cách lựa chọn một nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu của mình:

1) Với những bạn có nhu cầu mua nút với số lượng ít: các bạn có thể mua ở các chợ phụ liệu may mặc, ở những trung tâm đầu não về kinh tế như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh thông thường sẽ có những khu chợ, trung tâm chuyên bán lẻ phụ liệu may mặc như chợ Tân Bình, chợ Đồng Xuân, … , tại những điểm bán lẻ này việc bán nút áo và các phụ liệu khác được giao dịch ngay tại chỗ, sản phẩm là những sản phẩm phổ thông, đơn giản, những sản phẩm có sẵn với giá đắt hay rẻ là tùy thuộc vào thỏa thuận của 2 bên, nguồn gốc xuất sứ và chất lượng đôi khi không rõ ràng.

Xưởng sản xuất nút tại Thái Lan

SGA Buttons được sản xuất trên những dây truyền công nghệ hiện đại

2) Với những bạn có nhu cầu mua nút với số lượng nhiều, mong muốn mua giá sỉ, chất lượng cao:
Với những nhu cầu này sẽ có rất nhiều đơn vị có thể đáp ứng được, nhưng để lựa chọn đơn vị phù hợp nhất bạn cần rõ ràng về nhu cầu của mình và phải xác định được nhu cầu nào là quan trọng nhất.

Nếu bạn cần mua cúc áo số lượng lớn: bạn cần mua cúc áo ở đâu có năng lực và đã từng cung cấp những đơn hàng tương tự hoặc lớn hơn thì càng tốt.

Nếu bạn cần mua nút áo có chất lượng cao: với tiêu chí này bạn cần phải kiểm tra kĩ năng lực của đối tác và yêu cầu đối tác phát triển mẫu để duyệt trước khi cung cấp đại trà, thêm nữa bạn cần phải kiểm tra xem đối tác đã từng cung cấp những sản phẩm có yêu cầu chất lượng cao tương tự chưa. Để sản xuất cúc áo có chất lượng cao, nhà sản xuất thông thường phải có rất nhiều kinh nghiệm do quy trình sản xuất một chiếc nút áo có rất nhiều công đoạn đòi hỏi tay nghề thợ rất cao, vì vậy nếu bạn biết được đơn vị sản xuất thì việc lựa chọn đối tác cung cấp sẽ chính xác hơn.

Nếu bạn cần mua nút áo số lượng lớn với giá sỉ: bạn cần tìm đến một nhà cung cấp lớn, uy tin để đảm bảo hàng hóa được bán với tốt nhất, nếu đó là một nhà sản xuất cúc áo hoặc là đại diện thương mại của nhà sản xuất thì bạn sẽ mua được giá gốc của nhà máy.

mua-cuc-ao-o-dau

Sản phẩm chất lượng cao SGA Buttons

SGA Buttons chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm xuất xứ Thái Lan, Việt nam: nút, khuy, cúc bằng nhựa, bọc vải, gỗ, kim loại, hook and bar, hook and eye, mắt mũi miệng thú nhồi bông, nút quần jean, ... chất lượng cao. Với kinh nghiệm sản xuất hơn 50 năm, sản phẩm của chúng tôi SGA Buttons sản xuất tại Thái Lan đạt nhiều chứng chỉ uy tín như Oeko-tex Standard 100, SGS, ... Muốn mua sản phẩm có chất lượng cao, số lượng lớn với giá gốc hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và được phục vụ tốt nhất.

PHỤ LIỆU MAY SÀI GÒN
Nhà sản xuất nút cúc BBT Thái Lan hơn 50 năm kinh nghiệm và 150 công nhân
Văn phòng: Nhà K13, đường số 8 (khu 38ha), KP4, p Tân thới Nhất, quận 12, TPHCM
T: 028 3620 9077, 0984 516 668E: phulieumaysg@gmail.com, Web: nutaodep.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha