Mua mắt thú nhồi bông ở đâu tphcm

Mắt mũi miệng thú nhồi bông cao cấp sản xuất tại Thái Lan. Mua mắt mũi miệng thú nhồi bông số lượng lớn tại tphcm, Bình Dương, ... Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo

Ngày đăng: 10-12-2016

3,199 lượt xem

Những con thú nhồi bông và búp bê đầu tiền được sản xuất là vào những năm đầu thế kỷ 20, món đồ chơi này được phát triển độc lập bởi nhà sản xuất đồ chơi Morris Michtom (Hoa Kỳ) và Richard Steiff (Đức). Khi đó họ làm đầu tiên là con Gấu bông, là loại đồ chơi nhồi bông mang hình dạng con gấu. Tên gọi teddy bear trong tiếng Anh được đặt theo biệt danh của Tổng thống Hoa Kỳ Theodore Roosevelt.

Gấu bông được là thú nhồi bông được sản xuất đầu tiên

Được sản xuất đầu tiên từ những năm 20 thế kỉ trước nhưng đến nay Gấu nhồi bông vẫn là thú nhồi bông được yêu thích nhất

Ngày nay sản xuất thú nhồi bông và búp bê trở thành một ngành công nghiệp lớn trên toàn cầu, chính sự phát triển mạnh mẽ này đã kéo theo một ngành sản xuất và dịch vụ đi kèm đó là sản xuất và bán mắt thú nhồi bông. Ngoài bông gòn và vải bọc thú nhồi bông thì phụ kiện thú nhồi bông về cơ bản có thể kể đến bao gồm: mắt thú nhồi bông, mũi thú nhồi bông, miệng thú nhồi bông. Người xưa có câu “đẹp ở tổng thể mà sang là ở chi tiết”, với thú nhồi bông thì mắt mũi miệng chính là những chi tiết. Chính vì vậy mắt mũi miệng thú nhồi bông được các nhà sản xuất đầu từ rất nhiều vào phát triển mẫu mã, hình dáng và chất lượng.

Chủ một thương hiệu sản xuất thú nhồi bông cũng là một khách hàng của chúng tôi từng chia sẻ: “em mà thấy ở đâu bán mắt thú nhồi bông đẹp là em mua liền, thực ra một con thú nhồi bông chỉ có mỗi cái mắt để làm đẹp nên em không bao giờ tiếc tiền mua nó”.

Mắt thú nhồi bông chất lượng cao

Công nghệ tiên tiến cho ra những chiếc mắt thú nhồi bông của chúng tôi rất trong, sáng và sang hơn nhiều những sản phẩm trên thị trường

Mắt mũi miệng thú nhồi bông cao cấp xuất xứ Thái Lan, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và cung cấp số lượng lớn với giá sỉ tại thị trường mua mắt mũi miệng thú nhồi bông tphcm, Bình Dương, Cần Thơ và nhiều tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Bài viết này cũng là một đáp án với những khách hàng muốn mua phụ kiện thú nhồi bông chất lượng cao và số lượng lớn có những có những câu hỏi như mua mắt thú nhồi bông ở đâu, mua mắt thú nhồi bông ở đâu tphcm, hay ở đâu bán mắt búp bê.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và được phục vụ tốt nhất.

PHỤ LIỆU MAY SÀI GÒN
Nhà sản xuất nút cúc BBT Thái Lan hơn 50 năm kinh nghiệm và 150 công nhân
Văn phòng: Nhà K13, đường số 8 (khu 38ha), KP4, p Tân thới Nhất, quận 12, TPHCM
T: 028 3620 9077, 0984 516 668E: phulieumayg@gmail.com, Web: nutaodep.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha